Giới thiệu về công ty

TTC-FRA tự hào là đơn vị nhập khẩu chính hãng độc quyền các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ nhiều thương hiệu lớn hàng đầu thế giới. TTC-FRA được thành lập năm 2015 và phát triển với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng cao từ nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới. Chúng tôi mong muốn góp phần chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp cho mọi gia đình Việt. Tới năm 2025, TTC-FRA định hướng trở thành tập đoàn chuyên nhập khẩu sản phẩm chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp độc quyền chính hãng số 1 tại thị trường Việt Nam.

TTC FRA - tiền thân là công ty TNHH XNK và Dịch vụ TTC Việt Nam được thành lập vào năm 2015 với mô hình bán lẻ đơn thuần. Trải qua nhiều năm nghiên cứu thị trường, nhận thấy nhà phân phối chính hãng sản phẩm thương hiệu nổi tiếng thế giới tại Việt Nam rất khan hiếm, khách hàng gặp nhiều rủi ro trong việc phải sử dụng các sản phẩm không đảm bảo về chất lượng, đến năm 2018, TTC-FRA quyết định mở rộng mô hình kinh doanh, phát triển với sứ mệnh mang đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao đến từ nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới, góp phần vào việc chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp cho mọi gia đình Việt

TTC FRA có cơ hội được đồng hành và hợp tác với rất nhiều nhãn hàng lớn, đặc biệt là hợp tác phân phối chính hãng độc quyền các sản phẩm này tại thị trường Việt Nam. Đây là niềm vinh hạnh rất lớn của doanh nghiệp, giúp người tiêu dùng trong nước có thể được mua các sản phẩm nước ngoài chất lượng và chính hãng.

Chúng tôi luôn cam kết mang tới dịch vụ và sản phẩm cao cấp, nguồn gốc minh bạch và có chứng nhận rõ ràng.

Với hành trình dài nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi tin rằng đến năm 2025, TTC-FRA sẽ trở thành tập đoàn chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp độc quyền chính hãng số 1 tại thị trường Việt Nam.