ANGELA PHƯƠNG TRÌNH CÙNG HÀNG LOẠT KOCs REVIEW SẢN PHẨM CỦA TTC-FRA

Trong khoảng thời gian qua, có rất nhiều bạn KOCs, KOLs và Influencers đã tin tưởng sử dụng cũng như review một cách tích cực về các sản phẩm của TTC-FRA, trong đó nổi bật là 2 thương hiệu hiện đang được yêu thích gần đây là thương hiệu nước hoa Armaf và thương hiệu chăm sóc răng miệng Marvis.

TTC-FRA là nhà phân phối chính hãng độc quyền các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp nổi tiếng thế giới tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao đến từ nhiều thương hiệu uy tín cho mọi gia đình Việt.

Trong khoảng thời gian qua, có rất nhiều bạn KOCs, KOLs và Influencers đã tin tưởng sử dụng cũng như review một cách tích cực về các sản phẩm của TTC-FRA, trong đó nổi bật là 2 thương hiệu hiện đang được yêu thích gần đây là thương hiệu nước hoa Armaf và thương hiệu chăm sóc răng miệng Marvis. Điều này đã phần nào chứng minh được sự uy tín cũng như chất lượng của các sản phẩm mà TTC-FRA đang phân phối.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành, tin tưởng và cùng chung tay đưa các sản phẩm chính hãng của chúng tôi đến với người tiêu dùng.

TTC-FRA, nơi bạn có thể gửi trọn niềm tin!!!