HỢP TÁC

Ảnh trái- lớn
Ảnh trái- nhỏ
Cơ Hội Hợp Tác Cùng TTC FRA
Cơ Hội Hợp Tác Cùng TTC FRA
Hiện nay, TTC-FRA vinh dự được đồng hành và phát triển cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là tạo dựng những giá trị tối ưu và tiếp cận với mạng lưới khách hàng trên toàn quốc.
TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC
TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC
TTC-FRA hướng đến việc mang tới những cơ hội hợp tác và giá trị bền vững theo thời gian cùng các đối tác.
Hợp Tác Cùng Phát Triển

TTC-FRA đã và đang đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu, không ngừng mở rộng mạng lưới phát triển của thương hiệu đối tác tại thị trường Việt Nam. Hợp tác cùng phát triển, TTC-FRA luôn dành thời gian và những chia sẻ tích cực với đối tác của mình trong và ngoài nước. Niềm tin của TTC-FRA xuất phát từ sự hợp tác bền vững và nỗ lực xây dựng hệ thống bán lẻ, nền tảng truyền thông - Marketing nhằm mang tới hiệu quả tối ưu.

GIÁ TRỊ HỢP TÁC
Đối tác sẽ nhận được những giá trị gì khi hợp tác cùng TTC-FRA?
Phân Phối Cả Nước

Phân Phối Cả Nước

TTC FRA sở hữu đội ngũ CTV/Đại lý bán lẻ trên 60++ tỉnh thành phố tại Việt Nam
 Liên Kết Mở Rộng

Liên Kết Mở Rộng

TTC FRA thường xuyên hợp tác với những đơn vị truyền thông và KOCs/Influencers uy tín, mang lại tác động tích cực tới thương hiệu phân phối
 Tiếp Cận Rộng Rãi

Tiếp Cận Rộng Rãi

TTC FRA giúp thương hiệu của đối tác được nhận diện tích cực và nhanh chóng tới khách hàng tiêu thụ.
Phát Triển Bền Vững

Phát Triển Bền Vững

Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và không ngừng phát triển trong tương lai, TTC FRA tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài theo thời gian
TTC FRA Tạo Dựng Giá Trị
Hợp tác cùng phát triển, TTC FRA luôn dành thời gian và những chia sẻ tích cực với đối tác của mình trong và ngoài nước.
Hợp tác cùng phát triển, TTC FRA luôn dành thời gian và những chia sẻ tích cực với đối tác của mình trong và ngoài nước. Niềm tin của TTC FRA xuất phát từ sự hợp tác bền vững và nỗ lực xây dựng hệ thống bán lẻ, nền tảng truyền thông - Marketing, nhận sự nhiệt huyết nhằm mang tới hiệu quả tối ưu. Hợp tác cùng phát triển, TTC FRA luôn dành thời gian và những chia sẻ tích cực với đối tác của mình trong và ngoài nước. Niềm tin của TTC FRA xuất phát từ sự hợp tác bền vững và nỗ lực xây dựng hệ thống bán lẻ, nền tảng truyền thông - Marketing, nhận sự nhiệt huyết nhằm mang tới hiệu quả tối ưu.
TTC FRA Tạo Dựng Giá Trị