Marvis - Thương hiệu chăm sóc răng miệng của giới thượng lưu

Marvis là thương hiệu chăm sóc răng miệng nổi tiếng đến từ Italia. Được ra đời vào năm 1958, các sản phẩm của Marvis tạo nên một cơn sốt vì khả năng làm sạch hiệu quả vượt trội đối với những người dù hút thuốc lâu năm.

Tuy nhiên, Marvis nhanh chóng suy yếu dần và bị quên lãng bởi thị trường có sự cạnh tranh mạnh mẽ và khốc liệt. Chỉ đến năm 1997, Marvis một lần nữa vươn lên thống lĩnh thị trường thế giới nhờ được chuyển nhượng cho Martelli, trở thành kem đánh răng thương hiệu cao cấp và phân phối đến hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Marvis được định vị là thương hiệu chăm sóc răng miệng cao cấp và xa xỉ dành cho giới thượng lưu. Chính vì thế, các sản phẩm của thương hiệu này, đặc biệt là sản phẩm kem đánh răng được thiết kế vô cùng ấn tượng theo phong cách cổ điển, sang trọng, giàu có. Ngoài ra, công dụng hiệu quả tuyệt vời của Marvis chính là giá trị cốt lõi khiến Marvis thành công và được yêu thích suốt nhiều thập kỷ như hiện tại.

Marvis ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm với nhiều công dụng khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng dù khó tính nhất, mang lại cho khách hàng không chỉ là sự hiệu quả khi sử dụng mà còn là những trải nghiệm mới mẻ của giới thượng lưu mà không có bất kỳ sản phẩm nào làm được. Trải nghiệm Marvis - Trải nghiệm sự khác biệt!

TCC-FRA - Nhà phân phối Marvis chính hãng độc quyền tại Việt Nam